Thứ hai, 14/06/2021 - 00:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tây Sơn

Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ của trường tiểu học Trần Lãm

Thực hiện sự chỉ đạo của thành phố, sáng 28 tháng 12 năm 2020, trường tiểu học Trần Lãm tổ chức lễ phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ.

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT  Thành phố về việc tổ chức Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ, sáng nay 28 tháng 12 năm 2020, trường tiểu học Trần Lãm tổ chức thành công lễ phát động.

Về dự có Đại diện phụ huynh nhà trường, lãnh đạo địa phương và sự phối hợp nhiệt  tình của TT Ocean Edu.

Trong buổi lễ phát động nhà giáo Nguyễn Thị Tâm – Hiệu trưởng nhà trường đã kêu gọi:  “Tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh trường TH Trần Lãm hãy quan tâm, dành thời gian và công sức nhiều hơn nữa cho việc học ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh bởi lẽ đó là ngôn ngữ sẽ tạo ra cho chúng ta những cơ hội về việc làm, về hội nhập và phát triển đi lên trong một thế giới vô cùng sôi động bởi xu thế toàn cầu hóa đang ngày càng diễn ra mạnh mẽ”.

        “Hiện nay ngôn ngữ tiếng Anh là ngôn ngữ được nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng nhất. Có tới hơn 60 nước lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp chính thức và là ngôn ngữ chung sử dụng trên toàn thế giới. Tiếng Anh thực sự đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu.” Trước sự hội nhập của thế giới cùng với việc xâm nhập vào thị trường Việt Nam của các công ty nước ngoài, tầm quan trọng của Tiếng Anh lại càng được thể hiện.  Đối với Việt Nam, một nước đang đứng trước thời đại phát triển, thời đại 4.0 đã và đang mở rộng ra với cánh cửa toàn cầu hoá, chúng ta  cần thấy  tầm quan trọng trong việc học tiếng Anh. Với các bạn học sinh, sinh viên, những thế hệ tương lai của đất nước, việc học tiếng Anh lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

     Trong những năm học qua, thầy và trò nhà trường luôn tích cực đổi mới , sáng tạo  phong trào học Tiếng Anh và các hoạt động CLB Tiếng anh, giải Tiếng anh trên mạng,….Tôi mong rằng trong thời gian tới Thầy và trò nhà trường sẽ lích cực hơn nữa trong việc học và sử dụng tiếng anh để  trường TH Trần Lãm luôn là điểm sáng  và mang lại nhiều khởi sắc mới trong phong trào học  sử dụng ngoại ngữ trong nhà trường. Đúng như chủ đề chương trình hôm nay:

Welecome to our English speaking clup

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 06 : 107
Năm 2021 : 2.495