Sunday, 13/06/2021 - 23:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tây Sơn

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020-2021 TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC KHÁNH

Trong không khí rộn ràng, ấm áp của những ngày giáp Tết, Sáng nay, ngày 18/1/2021, thầy trò trường Tiểu học Phúc Khánh long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I - năm học 2020 – 2021. Lễ sơ kết nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của 1 năm học mà thầy và trò nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Về dự Lễ có sự hiện diện của Ban Đại diện CMHS: Bác Nguyễn Thị Huyền – Trưởng ban, Bác Nguyễn Văn Thành Phó Ban; Về phía Chi bộ Đảng - Ban Giám hiệu nhà trường có cô giáo: Nguyễn Thị Hiên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên học sinh trường THPT Phan Chu Trinh.

Mở đầu chương trình, toàn bộ giáo viên và học sinh thực hiện nghi thức chào cờ

 

 

Tiếp theo ,Lễ sơ kết là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh đội văn nghệ trường thể hiện.

 

 

Tại buổi Lễ sơ kết học kỳ 1,Cô Nguyễn Thị Hiên – Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ 1 - Năm học 2020-2021. Trong báo cáo thầy đã đề cập đến những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong học kỳ vừa qua. Năm học 2020-2021, tổng số học sinh đầu năm là 557,Tổng số CB-GV-NV là 31 (BGH: 02, giáo viên: 26, nhân viên: 3). Với sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò nhà trường, sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện của các cấp, các ngành, nhà trường đã gặt hái được những thành tích như: tổ chức Khai giảng, Giao lưu câu lạc bộ Tiếng Anh, các cuộc thi văn nghệ báo tường, vở sạch chữ đẹp chào mừng 20/11, tổ chức thao giảng, truyền thông giáo dục giới tính,..... Cô giáo đã ghi nhận, biểu dương, khen thưởng các tập thể, giáo viên, học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ 1. Thầy cũng đã đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ tới. Thầy mong rằng với sự đoàn kết tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CB, GV, NV cùng các em học sinh nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác dạy và học của nhà trường.

Tiếp theo là phần sơ kết phong trào thi đua HK1 của học sinh, Cô Phạm Thị Bình- GV tổng phụ trách cũng đã biểu dương những tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt trong đợt thi đua vừa qua. Đồng thời nhận xét chung về ý thức thực hiện nội quy, nề nếp, học sinh toàn trường đã thực hiện tương đối tốt nội quy đã ban hành từ đầu năm học. Có nhiều tiến bộ trong ý thức nề nếp hàng ngày,…Tuy nhiên, những mặt còn hạn chế cũng được đưa ra rất rõ ràng và nghiêm khắc, nhắc nhở học sinh rút kinh nghiệm, sửa chữa ngay trong Học Kì II.

Cùng với đó là sự trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích suất sắc trong học kỳ I năm học 2020-2021

 

Cô Nguyễn Thị Hiên- Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh có thành tích dẫn đầu toàn diện các lớp

 

Cô Hoàng Thị Nhung- Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho học sinh dẫn đầu về học tập các lớp

 

Cô Tạ Thị Thái- Chủ tịch Công đoàn trao quà cho các em học sinh dẫn đầu về các mặt hoạt động các lớp

 

Cô Phạm Thị Tuyết Mai- Bí thư Đoàn trao quà cho các em học sinh trong ban chỉ huy liên đội

 

 

Cô Nguyễn Thị Hiên - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các lớp dẫn đầu các mặt hoạt động trong nhà trường

 

Lễ sơ kết học kỳ 1-Năm học 2020-2021 đã khép lại trong sự phấn khởi, hồ hởi của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường. Kính chúc các thầy cô, các em học sinh của trường Tiểu học Phúc Khánh một năm mới an khang, thịnh vượng. Chúc cho mái trường của chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào hơn nữa trong học kì II.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 10
Tháng 06 : 106
Năm 2021 : 2.494