Wednesday, 01/12/2021 - 21:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tây Sơn

Trường THCS Tây Sơn thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

      Hướng đến kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), trường THCS Tây Sơn-Thành phố Thái Bình đã và đang tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi. Các hoạt động không đơn thuần chỉ là vui chơi, giải trí mà còn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, giáo dục đạo đức, lối sống, truyền thống “Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp cho học sinh. 

          Năm nào cũng vậy cứ đến 20/11 là trường THCS Tây Sơn - Thành phố Thái Bình lại tổ chức tốt các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”... nhằm khơi dậy niềm tự hào về nghề dạy học và trọng trách vinh quang của sự nghiệp “trồng người”; đồng thời nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm, phẩm chất, đạo đức của mỗi nhà giáo, thi đua phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, năm học 2020 - 2021.

         Trường đã tổ chức các hoạt động chào mừng với nội dung và hình thức phong phú, đa dạng: tổ chức các hoạt động chuyên môn như Hội giảng, trao đổi kinh nghiệm, báo cáo chuyên đề, sáng kiến kinh nghiệm, làm đồ dùng dạy học, nghiên cứu khoa học, đổi mới phương pháp dạy học,…;  Thông qua các hoạt động này, tạo ra đợt sinh hoạt  này nhiều giáo viên phát huy năng lực, sở trường, , tạo không khí phấn khởi, đoàn kết trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động, hăng hái thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học.

          Một số hình ảnh tại Hội giảng.

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 3
Tháng 12 : 7
Năm 2021 : 14.146